Site Overlay

Tree Top Adventure Park

Tree Top Adventure Park มอบความตื่นเต้นด้วยอุปกรณ์ความปลอดภัยคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานและความตื่นเต้นอย่างเต็มที่ตลอดกิจกรรมโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีจุดโหนสลิงที่น่าตื่นเต้นประมาณ 30 แห่งและหลักสูตรการผจญภัยด้วยเชือกสูงเหนือยอดไม้และอีกฟากหนึ่งของทะเลสาบ

กระเช้าลอยฟ้าเหนือยอดไม้ Monkey Swing และอีกมากมาย หากคุณเหนื่อย อย่าลืมพักบนแท่นยักษ์แล้วนอนบนเปลญวนขนาดใหญ่ จากนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสถานีสุดท้าย ไฮไลท์หลักของโหนสลิงยักษ์ที่ทอดยาวตลอดทะเลสาบ และเมื่อคุณไปถึงเส้นชัยแล้ว คุณจะพบกับเจ้าหน้าที่พร้อมความสดชื่นของเราที่จะทำให้คุณเย็นลงและสิ้นสุดการเดินทางอันน่าทึ่งของคุณ

รีวิวสถานที่เที่ยว Tree Top Adventure Park

ป่าฝนเขตร้อนของประเทศไทยเป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครสำหรับกิจกรรมผจญภัยในขณะที่เพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การผจญภัยที่นุ่มนวล เช่น หลักสูตรผจญภัย หลักสูตรเชือก โหนสลิง เดินบนหลังคา และกิจกรรมอื่นๆ โดยใช้ต้นไม้ (และองค์ประกอบที่สูงอื่นๆ ในธรรมชาติ เช่น หน้าผา) เนื่องจากแพลตฟอร์มหลักกำลังกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักสำหรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

กิจกรรมดังกล่าวอาจใช้ชื่อต่างกัน แต่มีแนวคิดร่วมกันในการติดตั้งชุด/วงจรของแท่น (ที่ทำจากไม้ เชือก) บนองค์ประกอบที่สูง จากแพลตฟอร์มหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งและจากต้นไม้หนึ่งไปอีกต้นหนึ่ง ผู้เข้าร่วมจะปรับสมดุลตัวเองผ่านเกมต่างๆ เช่น สะพานเชือก ชิงช้าทาร์ซาน สเกตบอร์ดลอยได้ และซิปไลน์ขนาดยักษ์ตั้งอยู่ในโฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท เราขอนำเสนอการผจญภัยบนต้นไม้พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของแม่น้ำแควและทิวทัศน์อันงดงามของภูเขา

ข้อกำหนดของกิจกรรมและราคา ซึ่งในการเข้าเล่นจะมีผู้ที่คอยควบคุมอยู่แต่ละจุดไม่ต้องวเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะว่าก่อนที่เราจะลงไปเล่นทีสถานที่จริงเราต้องทำการเรียนกับเจ้าที่ก่อน ซึ่งเขาจะสอนทุกอย่างที่เราควรทราบแล้เป็นการเซฟตัวเองไปด้วย หากท่านใดที่ต้องการที่จะไปเข้าเล่นเขามีข้อกำหนดดังนี้ ผู้ที่สวามารถเข้าเล่นกิจกรรมนี้ได้ต้องมีส่วนสูงสูงกว่า 140 ซม.

ส่วนเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปีต้องมีผู้ปกครองอยู่ในทริปนนั้นด้วยต้องสวมใส่อุปกรณ์และเสื้อผ่าที่ทางเจ้าหน้าที่เตรียมไว้ให้เท่านั้นและที่สำคัญรองเท้าท่านต้องใส่รองเท้าผ้าใบเท่านนั้นห้ามใส่รองเม้าเตะเพราะอาจจะเป็นอุปสรรคในการเดินขึ้นลงบนกิจกรรม ในส่วนของเรื่องราคามีราคาเริ่มต้น 1500 บาท

🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔

ปางช้างแห่งเดียวที่สร้างอยู่บนพื้นที่มรดกโลกสนใจคลิก วังช้าง แล เพนียด

Credit ufabet888

🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔