Site Overlay

Singha Park Chiang Rai

Singha Park Chiang Rai เป็นสถานที่ท่องเที่ยงยอดฮิตที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย โดยส่วนใหญ่จะมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับผู้ที่เดินทางได้มาสัมผัสสิ่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อที่นี้ได้แก่ บอลลูนยักษ์ที่เป็นกิจกรรมที่ใครหลายคนชื่นชอบ ซึ่งค่าเข้ามาราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังมียริการที่ยอดเยี่ยมหากท่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเที่ยวแบบผจญภัยเราขอแนะนำที่สถานที่แห่งนี้ได้เลย

รีวิวสถานที่เที่ยวแบบผจญภัย Singha Park Chiang Rai

Singha Park Chiang Rai
สวนดอกไม้

สิงห์ปาร์คถูกกำหนดให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่เน้นการพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนในจังหวัดเชียงราย ซึ่งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 450 เมตร และครอบคลุมพื้นที่อุดมสมบูรณ์กว่า 12.8 ตารางกิโลเมตร พวกเขามีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายและทิวทัศน์ที่สวยงามมากมาย

สำหรับภาพถ่ายที่น่าจดจำที่สุด และทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้โดยกระโดดขึ้น/ลง รถ ฟาร์มทัวร์ (ผู้ใหญ่ 100 บาท/ เด็ก 50 บาท) หรือรถกอล์ฟ สูงสุด 5 คน (1500 บาท) พร้อมไกด์และเวลายืดหยุ่นได้ภายใน 2 ชั่วโมงหากต้องการ เพื่อใช้เวลาให้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ ณ จุดพักผ่อนหย่อนใจในสวนสาธารณะ

ไกด์ของเราพาเราผ่านพื้นที่เพียงครึ่งเดียวของสวนสิงห์ ขนาดมหึมา นี้ พอไปถึงทะเลสาบ เด็กๆ ก็กระโดดลงไปให้อาหารปลากันเลย ที่เนินเขาของไร่ชา

เด็กๆ สามารถเก็บใบชา เป็นชาวเขาที่มีหมวกและตะกร้า ก่อนที่เราจะไปสวนสัตว์ เราแวะที่มินิคาเฟ่ที่ใช้วัตถุดิบจากฟาร์มในทุกเมนูของกาแฟ , ​​ชา ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ  รสชาไทยและชาเขียว น่าทานทุกจาน รวมทั้งแตงโมชิ้นที่ฉ่ำมากด้วย

Singha Park Chiang Rai
บอลลูนยักษ์

สำหรับการนั่งบอลลูน ในช่วงวันหยุดปีใหม่ บินได้เพียง 5 นาที เพราะไม่ใช่ช่วงบอลลูน ปกติทุกปีจะจัด งาน เทศกาลบอลลูนนานาชาติ สิงห์ปาร์ค เชียงรายในช่วงสัปดาห์วาเลนไทน์ และปีนี้

วันที่ 12-16 ก.พ. โดยจะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง  ในตอนเช้า แต่เด็กอายุต่ำกว่า 120 ปี ไม่อนุญาตให้ขึ้นไป ในขณะเดียวกัน ก.พ. เป็นเดือนที่เหมาะสำหรับดอกไม้บาน  ชื่นชม ดังนั้นจึงควรวางแผนมาเที่ยวที่นี่ในเดือนแห่งความรัก

หากคุณกำลังมองหาที่พักใกล้สวนสิงห์และวัดร่องขุ่น เราขอแนะนำ To the Moon Bed & Breakfast ติดกับสวนสาธารณะ ที่นี่เกินความคาดหมายด้วยห้องพักสะอาดดี สิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอ (มีแม้กระทั่งบริการชุดนอนแบบภาคเหนือ) และอาหารเช้าส่วนใหญ่ รวมทั้งข้าวต้มมัด – กล้วยในข้าวเหนียว หากท่านต้องการที่พักแบบใกล็สามารถเข้าไปเข้าพักที่นี้ได้เพราะระยะทางที่ไม่ไกลมากเท่าไร หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเดินทางอย่าลืมแวะมาที่สถานที่แห่งนี้

🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔

เที่ยวสวนสัตว์ สวนน้ำ  บึงฉวาก สุพรรณบุรี

Credit บาคาร่า

🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔