Site Overlay

Flight of the Gibbon

Flight of the Gibbon เป็นกิจกรรมโหนสลิงผจญภัยที่จะพาคุณผ่านป่าฝนอันตระการตาภายในเขาเขียว ซาฟารีปาร์ค ที่ชายแดนเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าชมภู ประสบการณ์บนยอดไม้ 150 นาทีนี้ผสมผสานความเงียบสงบของธรรมชาติกับความกลัวความสูงที่น่าตื่นเต้น มีหลายเหตุผลที่สถานที่เที่ยวนี้ได้รับรางวัลมากมายในไทยตั้งแต่ รับประกันความสุข ไปจนถึงการอุทิศตนเพื่อการอนุรักษ์ป่าไม้ ขณะที่เราอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เรากำลังหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองและแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติแนะนำสถานที่ที่นี้เลยค่ะ

Flight of the Gibbon

Flight of the Gibbon

ภายในที่ท่องเที่ยวเราได้รับการต้อนรับโดยทีมเราไปรอบๆ อันดับแรก เราถูกขอให้สวมผ้าพันคอและหมวกด้วยเหตุผลด้านสุขอนามัย ถัดมาเป็นสายรัด หากคุณมีกล้อง GoPro หมวกกันน็อคจะมาพร้อมกับชิ้นส่วนพิเศษเพื่อยึดกล้องของคุณเมื่อคุณอยู่บนที่สูง มิเช่นนั้นพวกเขาจะให้เชือกผูกโทรศัพท์มือถือของคุณกับสายรัด หากคุณไม่ต้องการเสี่ยง มีล็อกเกอร์สำหรับฝากสัมภาระของคุณพร้อมแม่กุญแจและกุญแจ

เมื่อทุกคนถูกได้แต่งการและใส่อุปกรณ์เรียบร้อย  เราได้รับฟังการบรรยายสรุปเรื่องความปลอดภัยที่ครอบคลุมสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในการโหนสลิง บอกตามตรง เราไม่รู้ว่าจะมีกฎมากมายขนาดนี้ อย่างไรก็ตาม เราตั้งใจฟังอย่างตั้งใจเพราะเราไม่อยากติดอยู่ตรงกลางหรือดีกว่านั้น พุ่งตูดของเราลงไป 700 เมตร เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าอธิบายว่าควรยึดที่ใด เมื่อใดควรก้าวเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ชนต้นไม้ 

การปีนขึ้นไปบนแท่นแรกทำให้ท้องไส้ปั่นป่วน คล้ายกับช่วงสองสามวินาทีแรกบนรถไฟเหาะตีลังกาที่ยกคุณขึ้นบนทางลาด เราทั้งคู่ไม่เคยเล่นซิปไลน์ในมาก่อน และรู้สึกตื่นเต้นที่จะพลุ่งพล่าน โชคดีที่เราเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยสองสามสถานีแรกซึ่งค่อนข้างง่ายและไม่รุนแรง เพื่อให้เราเข้าใจว่ามันทำงานอย่างไร

คำพูดที่โด่งดังของ“อย่าดูถูกความสามามรถของตนเอง”เมื่อคุณกลัวความสูงนั้นไม่ได้ผลจริงๆ เพราะโดยทั่วไปแล้วเป็นสิ่งแรกที่คุณทำ ทันทีที่เส้นเข้าควบคุมและคุณพุ่งไปข้างหน้า คุณจะมองลงมาและตระหนักว่าเท้าของคุณห้อยอยู่ คุณรีบร้อนในขณะที่หัวใจเต้นแรง โดยหวังว่าสายนิรภัยจะไม่หัก จากนั้นไม่กี่วินาทีต่อมา เท้าของคุณแตะพื้นถัดไป และความรู้สึกโล่งใจกระทบคุณเหมือนลำต้นของต้นไม้นั้น ถ้าคุณไหยุดไม่เร็วพอ

เราบินผ่านสถานีต่างๆ สูงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเราผ่านไป ไม่นานนักเราก็เริ่มปีนขึ้นไปบนที่สูงจนเราอึกอักก่อนจะเดินต่อไป ยิ่งไปสูง วิวยิ่งสวย ทิวทัศน์และป่าไม้โดยรอบดูราวกับว่าจะคงอยู่ตลอดไปซึงเป็นประสบการณ์ที่ดีในการพักผ่อนและเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบผจญภัย สถานที่ท่องเที่ยวนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี

🌅 🌅 🌅 🌅 🌅🌅 🌅 🌅 🌅 🌅🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅🌅 🌅 🌅 🌅 🌅🌅 🌅 🌅 🌅

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวคลิก 5 ที่เที่ยวในชลบุรี

Credit แทงบอล

🌅 🌅 🌅 🌅 🌅🌅 🌅 🌅 🌅 🌅🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅 🌅🌅 🌅 🌅 🌅 🌅🌅 🌅 🌅 🌅