Site Overlay

Farm Chokchai

    ฟาร์มโชคชัย Farm Chokchai หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครที่ผ่านมาผ่านไปแถวปากช่องก็จะต้องรู้จัก ซึ่งนอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรในแบบครบวงจรที่มีบรรยากาศสวยงาม ที่เหมาะแก่การมาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ที่นี่นั้นยังเป็นฟาร์มโคนมที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในฟาร์มที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียอีกด้วย 

ฟาร์มโชคชัย Farm Chokchai

Farm Chokchai
ฟาร์มโชคชัย

  ฟาร์มโชคชัย นั้นถือเป็นฟาร์มโคนมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเคยได้รับรางวัลแหล่งท่องเที่ยวในเชิงเกษตรดีเด่น รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในครั้งที่ 4 ปี เมื่อ ปีพ.ศ. 2545 และอีกหลายรางวัลซึ่งการันตีได้ถึงคุณภาพของสถานที่แห่งนี้มาแล้ว ดินแดนสีเขียวขจีที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตาบนเนื้อที่ผืนป่าส่วนตัวกว่า 20,000 ไร่ ริมถนนมิตรภาพ ในกิโลเมตรที่ 159 -160 ของอำเภอปากช่อง ที่ได้สมญาว่าเป็นต้นแบบเมืองคาวบอยในเมืองไทยและได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบเชิงเกษตรที่มีชื่อเสียงมาเนิ่นนาน ยังมีบริการพาท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ได้สร้างความเพลิดเพลินและผ่อนคลายให้แก่นักท่องเที่ยวสารพัด อาทิ 

การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เครื่องจักรและรถใช้งานในสมัยที่ได้เริ่มบุกเบิกฟาร์ม กิจกรรมขี่ม้า รีดนมวัว โรงงานผลิตนมวัวและโรงงานผลิตไอศกรีมที่ได้เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้กระบวนการผลิตนมสดพาสเจอร์ไรซ์และไอศกรีมในรสชาติต่างๆ พร้อมชิมลิ้มรสไอศกรีมซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของฟาร์มโชคชัย และรวมถึงการนั่งรถแทร็คเตอร์และรถม้าชมบรรยากาศรอบๆ ฟาร์ม มีชมการแสดงโชว์คาวบอย ชมความสามารถของสุนัขในการต้อนฝูงของแกะในรูปแบบต่างๆ และฟาร์มม้าแข่งสายพันธุ์ดีจากต่างประเทศอีกด้วย

Farm Chokchai
ฟาร์มโชคชัย

นอกจากนี้ภายในฟาร์มโชคชัยยังมีสวนสัตว์ขนาดย่อมๆ ซึ่งรวมกิจกรรมเพลิดเพลินเอาไว้หลากหลาย อาทิเช่น การป้อนอาหารกวาง ป้อนกระต่าย ป้อนนมลูกโคฯลฯ และรวมทั้งการแสดงบนเวทีของสัตว์แสนรู้ต่างๆ มากมาย ซึ่งหากว่านักท่องเที่ยวต้องการที่พักแรม ที่ฟาร์มโชคชัยก็มีเต็นท์ที่พักติดแอร์ที่มีความสะดวกสบายจำนวนมากถึง 50 หลังท่ามกลางเมืองธรรมชาติอันบริสุทธิ์แห่งท้องทุ่งและขุนเขาไว้คอยให้บริการด้วยเช่นกัน

นอกจากการมาท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศที่ได้ผ่อนคลายของฟาร์มโชคชัยแล้ว การแวะซื้อผลิตภัณฑ์นมที่มีการแปรรูปทั้งนมอัดเม็ด ไอศกรีม โยเกิร์ต และทอฟฟี่นม ฯลฯ เป็นของฝากติดไม้ติดมือก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวนั้นไม่ควรพลาดเช่นกัน  

🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔

วัดดังจังหวัดฉะเชิงเทราคลิก พระธาตุวาโย

โดย คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง มือถือ

🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔  🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔 🌔